โครงการ Food and Agri Chiangmai Tech Startup (FACTS) เปิดรับสมัครผู้สนใจร่วมงานเปิดตัวและสมัครร่วมโครงการเพื่อพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการธุรกิจนวัตกรรมอาหารภาคเหนือ
2019-10-21

อาหารและการเกษตรที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ในยุคดิจิทัลต้องเป็นอย่างไร ร่วมเปิดประสบการณ์เสริมศักยภาพผู้ประกอบการธุรกิจนวัตกรรมอาหารภาคเหนือสู่การสร้างธุรกิจแบบยั่งยืน

เชิญชวนนักศึกษา, Startup และผู้สนใจในกลุ่มห่วงโซ่อาหารและการเกษตร (Food supply chain) ในจังหวัดเชียงใหม่ที่อยากเริ่มต้นทำธุรกิจอาหารและการเกษตรด้วยนวัตกรรม ร่วมอัพเดทเทรนด์ธุรกิจอาหารและการเกษตรที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนไทยในยุค Digital Disruption รับฟังเสวนาการสร้างธุรกิจ Smart Farm Technology เกษตรอัจฉริยะสู่ชุมชน ในงานเปิดตัวโครงการ "Food and Agri Chiangmai Tech Startup (FACTS)" กิจกรรมเสริมสร้างศักยภาพผู้ประกอบการธุรกิจนวัตกรรมอาหารภาคเหนือสู่การสร้างธุรกิจแบบยั่งยืน

ศุกร์ที่ 25 ตุลาคมนี้ เวลา 08.30-12.00 น.
ณ โรงแรม เลอ เมอริเดียน เชียงใหม่ ฟรี!!
ลงทะเบียนผ่านลิงก์ https://forms.gle/B9hYRHSXqBQTuFfu5

พิเศษ เมื่อสมัครร่วมโครงการภายในวันที่ 31 ตุลาคมนี้ รับสิทธิ์
• บ่มเพาะธุรกิจกับอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
• รับคำปรึกษาพัฒนาแนวคิดธุรกิจกับผู้เชี่ยวชาญแบบตัวต่อตัว
• โอกาสเข้าถึงแหล่งเงินทุนทั้งในและต่างประเทศ
• สร้างกลุ่มเครือข่าย Networking ด้านอาหาร การเกษตร และ Tech Startup
• การเข้าใช้พื้นที่สร้างสรรค์ไอเดียทางธุรกิจ “Innospace” ณ ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 1
• ร่วมกิจกรรมในโครงการเพื่อชิงเงินรางวัลและโล่ประกาศเกียรติคุณ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครร่วมโครงการได้ที่ shorturl.at/coBHS